1. Màng pe là gì? 

PE (Polyethylene) là tên một loại nhựa nhiệt dẻo - 1 loại hợp chất hữa cơ được cấu tạo từ các nhóm etylen liên kết với nhau bằng các liên kết Hydro no. 

Màng pe (PE Stretch Film) hay còn gọi là màng ni lông, là loại màng được sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên bản bằng cách nóng chảy chúng ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn rồi cho vào khuôn ép và làm nguội; được dùng để bọc hàng hóa, thực phẩm nhằm bảo vệ chúng khỏi các tác nhân tác động từ bên ngoài. 

                      

2. Đặc điểm của màng pe giá rẻ:

       Sản phẩm có đặc điểm chung là khả năng co dãn cao, được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề từ công nghiệp điện tử tới chế biến thực phẩm hay bảo vệ chống nấm mốc trong may mặc..nó có độ co dãn và độ kéo căng tốt, độ bền cao, tương đối khó rách, nhằm cố định hàng hóa hay kiện hàng… 

                                                     

3. Ứng dụng màng PE trong khâu đóng gói sản phẩm hàng hóa:

Màng PE bọc hàng, quấn hàng được dùng để cuốn pallet, hàng hoá, bọc và bảo vệ sản phẩm hay cố định các thùng carton trong quá trình vận chuyển, lưu kho. Ngoài ra, màng PE còn để đóng gói hàng hoá xuất khẩu.

+ Màng PE bọc hàng có độ bền kéo, chống sự thâm nhập mạnh mẽ, chất kết dính cao, tỷ lệ co rút lớn, cùng cơ chế bám chặt vào bề mặt vật liệu. Sản phẩm màng chít không cho hàng hóa sản phẩm tiếp xúc với không khí,đem lại sự an toàn tuyệt đối.

+ Màng PE quấn hàng còn có thể dùng để bọc các sản phẩm như kim loại, nhựa, đồ sành sứ. Màng Pe được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói nội thất, thời trang, điện tử, giao thông vận tải và công nghệ chế biến thực phẩm…

                                       

  • Một số loại màng PE bọc hàng, quấn hàng thông dụng hiện nay:

 - Màng PE quấn tay: đây là loại được sử dụng nhiều trong việc đóng gói và cố định các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, người sử dụng bằng tay trực tiếp quấn, bọc hàng.

• Cuộn màng PE 2kg

• Cuộn màng PE 3kg 

• Cuộn màng PE 4kg

+ Độ dày của loại này là từ 12mic, 15mic,17mic, 18mic tới 23mic

+ Lõi được làm bằng giấy, đường kính ống từ 50-76mm, trọng lượng lõi từ khoảng 0.2kg-0.4kg.

+ Lực kéo dãn 8 – 10N/1cm

+ Màu sắc phổ biến của loại màng PE bọc hàng quấn tay là trắng trong.

 - Màng PE quấn máy: là loại cuộn to thường dùng quấn pallet, kiện hàng lớn, không thể làm thủ công bằng tay.

• Cuộn màng PE 10kg

• Cuộn màng PE 16kg

+ Độ dày của loại này từ 15 mic, 17mic, 20mic, 23mic, 25mic, 30mic.

+ Đường kính lõi giấy 76mm, trọng lượng lõi: 1kg, 1.2kg

+ Lực kéo dãn 15 – 20N/1cm

+ Màu sắc: Trắng trong.

4. Vì sao bạn nên chọn màng pe giá rẻ của chúng tôi:

-  Với sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng, đến với NHỰA HOÀNG CHÂU, bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm bởi vì chúng tôi luôn cho rằng "Niềm tin với khách hàng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp". 

-  Để vươn tới thành công như hôm nay, chúng tôi đã không ngừng cải tiến tất các các khâu từ gửi mẫu đến khách hàng, đóng gói hàng hóa hay tiến độ giao hàng... đều được chúng tôi quan tâm, sự chuyên nghiệp trong từng khâu khiến Công ty NHỰA HOÀNG CHÂU ngày càng được khách hàng yêu mến và ủng hộ. 

-  Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn từng loại quy cách màng một cách hợp lý nhất, đến với chúng tôi bạn sẽ không khó để có thể lựa chọn được đúng sản phẩm mà mình cần vì chúng tôi cung cấp hầu hết các loại màng pe mà bạn cần. 

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm, cần liên hệ báo giá, quý khách vui lòng liên hệ:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

Hân hạnh được phục vụ quý khách.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TOP
0916760155